Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

 

 

  • Tên chính thức: Forest City – Country Garden Pacific View
  • Diện tích: 21km2
  • Tông vốn đầu tư: 100 tỷ USD
  • Chủ đầu tư: Country Garden (liên doanh giữa Tập đoàn bất động của ông Dương Quốc Cường (Trung Quốc) nắm giữ 60% cổ phần và Tập đoàn Nhân dân Johor (EDSB) thuộc chính quyền bang Johor KPRJ nắm giữ 40% cổ phần.
  • Quy mô: Forest City là thành phố mới & riêng biệt được kiến tạo từ việc xây dựng 4 đảo nhân tạo lấn biển
  • Thời gian xây dựng: 4 giai đoạn, mỗi giai đoạn 5 năm
  • Thời gian khởi công: 2013
  • Hiện trạng: Giai đoạn đã hoàn thiện bàn giao khu căn hộ, đường giao thông, công viên, khách sạn 5 sao Pheonix, siêu thị miễn thuế,.

 

Các loại hình sản phẩm tại Forest City Malaysia :

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP, SONG LẬP, BIỆT THỰ BIỂN : DIện tích sàn xây dựng  278-609m2
CĂN HỘ CHUNG CƯ : Diện tích từ 48-173m2
CĂN HỘ DỊCH VỤ : Diện tích từ 115 -250m2
OFFICETEL : Diện tích từ 43 -190m2

SỞ HỮU NHÀ Ở VĨNH VIỄN – CHỈ TỪ 3 TỶ ĐỒNG

Đầu tư chỉ từ 3 tỷ VNĐ và khoảng hơn 53.000 RM (tương đương với 300 triệu VNĐ) thanh toán cho đợt đầu tiên là quý khách có thể sở hữu căn hộ chung cư cao cấp diện tích 48m2, 2 phòng ngủ tại dự án Forest City.

Với mức giá bán hợp lý, Forest City Malaysia là lựa chọn của nhiều người đang làm việc tại Singapore để có thể vừa sở hữu nhà ở lâu dài, vừa thuận tiện cho công việc và hoạt động nghỉ dưỡng, giải trí

VẤN ĐỀ PHÁP LÝ KHI MUA NHÀ TẠI FOREST CITY

Về định cư: Chính phủ Malaysia áp dụng chương trình “Ngôi nhà thứ 2” tại Forest City. Theo đó, khi sở hữu căn hộ tại đây, chủ nhân căn hộ và gia đình (cha mẹ, con cái) được cấp visa dài hạn trong 10 năm. Được hưởng các ưu đãi về giáo dục y tế tương tự công dân Malaysia. Không yêu cầu tiếng Anh, không cần thay đổi quốc tịch.

Về sở hữu bất động sản: Dự án có quyền sử dụng đất vĩnh viễn, quyền sở hữu có thể được chuyển giao cho thế hệ kế tiếp (không mất thuế thừa kế). Không phải đóng bất cứ loại thuế nhà đất nào, chỉ đóng phí quản lý hàng tháng.

HỆ THỐNG Y TẾ GIÁO DỤC VƯỢT TRỘI

Dự án liên kết với trường trung học Shattuck Mary Hoa Kỳ để cung cấp các chương trình giáo dục từ mầm non đên trung học phổ thông (dự kiến khai giảng trong năm 2018). Ngoài ra, công dân tại Forest City hoàn toàn có thể nhập học các trường nôi tiếng tại Malaysia và Singapore.

Hệ thống y tế của Malaysia đứng top đầu châu Á. Các chương trình chăm sóc sức khỏe chất lượng có mức phí thấp hơn 75% so với các nước châu Âu và châu Mỹ.

MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH – AN TOÀN -VĂN MINH

Forest City Malaysia được xây dựng theo mô hình đô thị lập thể: trên mặt đất là nhà ở, văn phòng, hệ thống giao thông ngầm dưới mặt đất (xe cộ, tàu điện). Mọi hoạt động của thành phố được quản lý bởi hệ thống công nghệ tân tiến, tự động – là SMART CITY kiểu mẫu của đô thị trong tương lai. Không chỉ lớp cư dân hiện tại mà các thế hệ tương lai sẽ hưởng lợi từ quy hoạch chuẩn mực

DI CƯ VÀ ĐỊNH CƯ TẠI NƯỚC NGOÀI

Với sự đảm bảo về pháp lý, chủ sở hữu bất động sản và gia đình được cấp Visa dài hạn với quyền lợi tương tự công dân Malaysia. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng các chế độ về y tế, giáo dục tương tự công dân bản địa. Hơn hết, môi trường sống và làm việc tại Forest City được đánh giá là bền vững và chất lượng bậc nhất hiện nay chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo của các gia đình thượng lưu.

 

Forest City – Thành phố kiểu mẫu tương lai

Dự án khác